GIỚI THIỆU

Dự án nhà ở chung cư 617 Hoàng Hoa Thám bao gồm 02 khối nhà chung cư cao 18 và 21 tầng, khối trung tâm thương mại và khu nhà vườn 3 tầng. Các công trình tiện ích công cộng như sân vườn, đài phun nước, siêu thị, nhà trẻ, bãi đỗ xe, khu thể thao… được xây dựng ngay trong khu đất. Cư dân ở đây có thể dễ dàng mua sắm, đưa đón con đi học hay luyện tập thể thao hàng ngày rất thuận tiện và tiện nghi với dịch vụ khép kín dành riêng cho cư dân của dự án.
Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám
Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám
Khu văn phòng
 Dự án chung cư 671 Hoàng Hoa Thám nằm ở vị trí hết sức lý tưởng, gần Hồ Tây, gần trường Chu Văn An, bệnh viện E… Có thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn cao cấp về xây dựng thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống hiện đại.
Bản đồ vị trí chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Cùng với sự phát triển của thành phố, khu nhà ở chung cư 671 Hoàng Hoa Thám sẽ nằm tại khu dân cư có quy hoạch hoàn chỉnh, có các tiện ích công cộng đầy đủ, là môi trường sống lý tưởng cho việc học hành, sinh hoạt cũng như làm việc của các thành viên mỗi gia đình sống trong khu chung cư.
Cổng vào chung cư 671 Hoàng Hoa Thám
Bãi để xe ô tô chung cư 671 Hoàng Hoa Thám
Hiên tại chúng tôi chuyên bán và cho thuê căn hộ 671 Hoàng Hoa Thám với nhiều diện tích căn hộ giá hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Chuyên Viên Tư Vấn: Ms. Thanh Hương
Hotline: 0946793268
Email: simland.huong@gmail.com
Website: http://www.chungcu671hoanghoatham.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét